QUẢNG CÁO


Tin tức

Trang web chính thức của chúng tôi là nucetech.vn

Viện Tin học Xây dựng trường Đại học Xây dựng


Trung tâm RDSiC được thành lập ngày 24/02/2012 bởi các giảng viên Bộ môn Tin học xây dựng, trường Đại học Xây dựng, với mục đích nghiên cứu, phát triển, đưa Công Nghệ Thông Tin gần hơn nữa với ngành Xây dựng. Đầu năm 2015, Trung tâm RDSIC được điều hạnh bởi Viện Tin học Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng. Thương hiệu RDSIC đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Văn hóa của RDSIC là "Nhiệt tình, chuyên môn cao, kỹ năng giảng dạy tốt".  RDSiC là nơi lý tưởng để trao đổi, học hỏi và trau dồi kiến thức. Cán bộ của Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, và đang tham gia trực tiếp vào công việc tư vấn thiết kế, thẩm tra, thi công các công trình trên cả nước, có chuyên môn xây dựng vững vàng, có kinh nghiệm thực tế. Hơn 4 năm tuổi, RDSiC đã vươn lên là trung tâm đào tạo ngắn hạn lvề nghiệp vụ xây dựng và phần mềm xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh : "Đưa công Nghệ Thông tin vào mọi lĩnh vực của ngành Xây dựng".
Khẩu hiệu : " Làm chủ tri thức, vững bước tương lai"

Viện trưởng Viện Tin học Xây dựng, Sáng lập RDSIC: TS. Trần Anh Bình
Bạn có thể xem năng lực đào tạo của RDSIC tại đây
RDSIC có các cơ sở đào tạo sau:

Trụ sở chính: Phòng 901A nhà TN, Trường Đại học Xây Dựng, số 55 Giải Phóng - Hà Nội
Đại chỉ đào tạo 1: Trường Đại học Xây dựng, số 55 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Đia chỉ đào tạo 2 : Chi nhánh Đại học Kiến Trúc - Nhà A36 TT8 Khu đô thị Văn Quán - Hà Nội
Đia chỉ đào tạo 3 : Trường Đại học Giao thông Vận Tảii, Cầu giấy - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ đào tạo 4 : Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP HCM - 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
Địa chỉ đào tạo 5: Chi nhánh Thủ Đức, 183 - Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ ĐỨc,TP. HCM
Viện Tin học Xây dựng trường Đại học Xây dựng là một tổ chức công lập, được thành lập theo quyết định số 1547/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Viện được hoạt động Khoa học Công nghệ theo đăng ký số A-349 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Viện quản lý và điều hành những thương hiệu sau
1. Trung tâm Đào tạo RDSIC (Research and Development of Software In Construction), chuyên đào tạo các phần mềm trong lĩnh vực xây dựng.
2. Trung tâm SBIM (Service of Building Information Modelling): Cung cấp các dịch vụ về BIM cho các công ty nước ngoài (Signapore, Mỹ, Châu Âu,..) 
3. Trung tâm Kết nối Việc làm Xây dựng JCE: Là cổng thông tin việc làm xây dựng, là tổ hợp giải pháp website - App - SMS giúp kết nối doanh nghiệp xây dựng với người được đào tạo trong lĩnh vực xây dựng, kết nối giữa người có việc làm xây dựng và các công ty, tổ chức về xây dựng.
4. Trung tâm Lập trình Phần mềm Xây dựng PSC: Chuyên lập trình và phát triển các phần mềm xây dựng theo đơn đặt hàng của các công ty. PSC sở hữu một đội ngũ lập trình viên giỏi cả về lập trình lẫn xây dựng, giúp các công ty xây dựng lập trình tự động hóa thiết kế, thi công, quản lý dự án một cách dễ dàng.